Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2021

Bé trai 5 tuổi bị cha chém nát mặt, nguy kịch

Ảnh minh họa: Internet

Trước đó, chiều 10/1, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh tiếp nhận cháu P.N.M.K (5 tuổi, trú xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) được hàng xóm đưa vào bệnh viện trong tình trạng trên khuôn mặt có 3 vết thương rất lớn, làm biến dạng khuôn mặt.

Ông Lê Đăng Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho hay, thời điểm được đưa đến bệnh viện, cháu K. mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp. Không chỉ vậy, 3 vết chém sâu và dài trên mặt, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm…

Bé K đang điều trị tại bệnh viện

Trước tình hình khẩn cấp nói trên, dù không có người nhà nhưng xác định không thể chậm trễ nên bệnh viện ngay lập tức chuyển bệnh nhân vào phòng mổ. Ca phẫu thuật cho cháu K, kéo dài suốt 5 giờ đồng hồ. Hiện sức khỏe của cháu K. đang tạm ổn.

Trao đổi về hoàn cảnh của nạn nhân, một lãnh đạo UBND xã Ea Bar thông tin, cháu K là con thứ 2 của vợ chồng ông P.V.B (SN 1986). Cách đây khoảng 4 tháng, mẹ bỏ đi nên cháu K ở cùng với ông nội và bố.

Đến khoảng 13h30' ngày 10/1, ông B bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát vào mặt cháu K. Thời gian gần đây, ông B. có biểu hiện trầm cảm, ít nói.

HUỲNH THỦY-TRUNG HẢI