Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2021

Đang mang thai, cô gái xinh đẹp bị bạn trai giết rồi đốt xác

Theo The Sun, danh tính kẻ sát hại bạn gái rồi đốt xác phi tang được xác định là Wando Cordeiro Vasconcelos, 35 tuổi. Sau khi bị bắt giữ, Wando đã thú nhận tội ác mà hắn gây ra vì không muốn có con với bạn gái. Ảnh: Wando lúc bị bắt giữ. (Nguồn ảnh: The Sun)

Thi thể cháy đen của Maria Efigenia Soares, nữ sinh viên ngành Vật lý trị liệu, được tìm thấy trong một khu vực rậm rạp ở Chorozinho, phía đông Brazil.

Maria đã "mất tích" sau khi rời khỏi nhà ở thành phố Fortaleza, miền đông bắc Brazil, để đi siêu thị. Sau đó, bố của Maria bất ngờ nhận được một tin nhắn từ Wando nói rằng con gái ông đang bị bắt cóc. Wando được cho là đã mạo danh kẻ bắt cóc, yêu cầu gia đình Maria khoản tiền chuộc 20.000 BRL để cứu con gái.

"Sau khi trở về nhà từ phòng khám thực tập, Maria nói với tôi rằng nó đi siêu thị. Hắn (Wando) sau đó đã gửi tin nhắn cho chồng tôi nói rằng con bé đã bị bắt cóc", bà Jaqueline Santana, mẹ của Maria, kể lại.

"Tôi đã rất buồn và lo lắng, nhưng vẫn hy vọng con gái còn sống. Tuy nhiên, vào buổi chiều, tôi nhận được cuộc gọi từ cảnh sát thông báo rằng con gái tôi được tìm thấy đã chết", bà Santana buồn rầu.

Wando hiện đang bị giam giữ chờ ngày xét xử với cáo buộc giết người, hủy hoại thi thể đồng thời âm mưu tống tiền bằng cách giả mạo một vụ bắt cóc. Ảnh: Maria Efigenia Soares khi còn sống.

Mời độc giả xem thêm video về nữ y tá giết người ở Nhật Bản (Nguồn video: Vietnamnet)

Thiên An