Thứ Tư, 23 tháng 12, 2020

Truy nã đối tượng tấn công, lăng mạ Công an

Theo điều tra, tối ngày 7/6/2020, sau khi uống rượu, Bùi Huy Hoàng (SN 1988; trú tại 40/46 Khương Thượng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội) về nhà và xảy ra mâu thuẫn với người thân. Do không kiềm chế được cảm xúc, Hoàng đã chửi bới và đập phá đồ đạc trong nhà.

Đối tượng Bùi Huy Hoàng. Ảnh: CAHN

Ngay sau khi nhận được tin trình báo của gia đình, tổ công tác của Công an phường Ngã Tư Sở đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Khi thấy lực lượng Công an, Hoàng đã lăng mạ và tấn công cán bộ Công an phường Ngã Tư Sở. Trước hành vi manh động của đối tượng, tổ công tác đã khống chế và đưa về trụ sở để xử lý theo quy định.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, ngày 17/9/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Huy Hoàng về tội "Chống người thi hành công vụ".

Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 13/11/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Bùi Huy Hoàng.

Nếu phát hiện đối tượng người dân báo ngay cho Công an quận Đống Đa. SĐT: 0912049116, Tổng đài 113 hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an TP Hà Nội.

Yêu cầu đối tượng truy nã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Lưu Ly