Thứ Tư, 30 tháng 12, 2020

Đột kích quán bar phát hiện hơn 60 người dương tính với ma túy

Các nam nữ thanh niên có mặt tại quán Bar vào thời điểm lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra. Ảnh: Đậu Tất Thành – TTXVN

Sáng 31/12, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tiếp tục lấy lời khai, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định đối với hơn 60 người được phát hiện dương tính với chất ma túy sau khi Công an thành phố Đồng Xoài đột kích 2 quán bar trên địa bàn.

Trước đó, đêm 30/12, gần 100 cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an thành phố Đồng Xoài đã bất ngờ đột kích 2 quán bar: Latin (thuộc phường Tân Xuân) và HV Club (phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm nam, nữ thanh niên đang bay lắc, nhảy múa trong tiếng nhạc chát chúa.

Lực lượng cảnh sát phát tiến hành kiểm tra tại các quán bar. Ảnh: Đậu Tất Thành – TTXVN

Kiểm tra bằng test nhanh ma túy toàn bộ số người trong 2 quán bar, Công an thành phố Đồng Xoài đã phát hiện hơn 60 người dương tính với chất ma túy, trong đó có gần 20 nữ.

Qua kiểm tra ban đầu, phần lớn những người này ở độ tuổi từ 17 đến 20 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại các huyện, thị xã lân cận và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh.

Toàn bộ số người được phát hiện dương tính với chất ma túy đã được đưa về Công an thành phố Đồng Xoài để lấy lời khai, xử lý theo quy định./.

Đậu Tất Thành/TTXVN