Thứ Tư, 30 tháng 12, 2020

Để nhà nghỉ có thêm khách, môi giới cho gái bán dâm

Hai đối tượng bị Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an Hà Nội tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi môi giới mại dâm là Đinh Thị Én (23 tuổi, trú tại Ứng Hòa, Hà Nội) và Nguyễn Thị Lan Phương (23 tuổi, trú tại Hưng Yên).

Vào 20 giờ 50 phút ngày 21/12, tổ công tác của Đội Chống tệ nạn xã hội và buôn bán người Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an Hà Nội ập vào nhà nghỉ Z (Hà Đông, Hà Nội) và phát hiện nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Chủ nhà nghỉ là Đinh Thị Én khai nhận đã tổ chức cho gái bán dâm đến hoạt động tại nhà nghỉ này.

Theo đó vào khoảng cuối năm 2019, Nguyễn Thị Lan Phương là gái bán dâm thường xuyên hoạt động tại nhà nghỉ của Én nên có quen biết và hai bên lấy số điện thoại của nhau để liên hệ.

Ngày 17/12/2020 sau khi Én sửa xong nhà nghỉ đã liên hệ với Phương và thỏa thuận: Khi có khách đến mua dâm dẫn đến nhà nghỉ Én sẽ "cắt phế" cho Phương 100.000 đồng/1 khách.

Ngoài ra, để nhà nghỉ có thêm khách thuê thì Én còn liên lạc với nhiều gái bán dâm khác và thỏa thuận: Khi có khách đến mua dâm thì Én liên hệ với gái để bán dâm tại nhà nghị của Én, với giá bán dâm là 300-500 ngàn đồng/1 lượt, tiền phòng khách trả.

Xong việc gái bán dâm sẽ phải trả cho Én tiền môi giới 100.000 đồng/1 lượt.

Khoảng 19 giờ ngày 21/12/2020 Nguyễn T.L cùng ba người bạn cùng rủ nhau đi mua dâm. Do có quen biết với nhau từ trước nên L. liên hệ với Nguyễn Thị Lan Phương "điều" cho 4 gái để đi mua dâm. Phương đồng ý và báo giá bán dâm là 400.000 đồng/1 lượt và nhắn cho L. đến nhà nghỉ Z của Én.

Tiếp đó Phương liên hệ với Én là có 4 khách đến mua dâm, gọi giúp thêm 3 gái bán dâm đến nhà nghỉ. Én gọi được thêm 2 gái bán dâm là là L.T.H và Đ.T.H.Y.

Tại phòng 202, Nguyễn T.L đưa cho Đ.T.H.Y tiền mua bán dâm của 4 người là 1,6 triệu đồng. Khi các đôi nam nữ đang mua bán dâm thì bị lực lượng công an kiểm tra phát hiện.

Thời gian qua lực lượng chức năng cũng đã phát hiện nhiều trường hợp chủ nhà nghỉ vì muốn tăng lượng khách đã môi giới mại dâm.

Trước đó Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Hà Tĩnh đã bắt giữ Đoàn Văn Đông (46 tuổi, trú tại xã Tùng Ảnh, H.Đức Thọ) là chủ nhà nghỉ Đông Xuân và Trần Thị Sơn (56 tuổi, trú tại xã Hòa Lạc, H.Đức Thọ) là chủ nhà nghỉ Hương Xuân để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Khoảng 23 giờ 30 ngày 11/12, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với công an H.Đức Thọ kiểm tra hành chính đột xuất nhà nghỉ Đông Xuân và nhà nghỉ Hương Xuân.

Tại 4 phòng nghỉ của 2 nhà nghỉ trên, lực lượng công an bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Đoàn Văn Đông và Trần Thị Sơn khai nhận khi khách thuê phòng lưu trú có nhu cầu mua dâm thì sẽ liên hệ với gái mại dâm đến phục vụ. Chủ 2 nhà nghỉ chứa mại dâm này sẽ thu của khách 200.000 đồng, sau đó chia cho gái bán dâm 100.000 đồng.

Trà Nhung (Tổng hợp)