Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2020

Dân mạng Hàn Quốc dậy sóng vụ bắt quả tang 20 người 'quan hệ' tập thể

Báo chí Hàn Quốc gần đây đưa tin, cảnh sát đã bắt giữ 20 người, cả nam và nữ, vì bị cáo buộc tham gia vào hoạt động mại dâm bất hợp pháp tại xứ củ sâm giữa thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Trên thực tế, tệ nạn mại dâm "gangbang" đang gia tăng ở Hàn Quốc gây rúng động dư luận. Trong đó, "gangbang" là từ để chỉ hoạt động tình dục có sự tham gia của nhiều hơn 3 người.

Báo cáo gần đây của Sunday Newspaper cho biết, mại dâm tập thể đã phổ biến từ nửa cuối năm 2019. Phương thức liên lạc phổ biến của các đối tượng nam và nữ này là qua mạng xã hội.

"Thường có khoảng 20 nam và 4 nữ trong một phòng. Chúng tôi đặt phòng trọ ở vùng ngoại ô bởi không có nhiều người và tổ chức mại dâm tập thể", một người môi giới mại dâm giấu tên tiết lộ.

Trước đó, vào năm 2017 từng có trường hợp 83 cá nhân bị buộc tội làm trung gian tổ chức và môi giới mại dâm sau khi đường dây mại dâm "gangbang" bị phanh phui.

Những thông tin trên thực sự khiến dân mạng trong nước sốc. Vô số bình luận được để lại dưới bài báo: "Thế giới thực sự điên rồ", "Mại dâm đã phát triển đến mức này ư?", "Tôi không thể tin nổi vào điều này", "Thật đáng ghê tởm"…

Tú Oanh

Theo Dispatch