Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2020

Dân chơi dùng ma túy tại vũ trường lớn nhất Quảng Ninh

Ngày 18/12, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc gần 100 đối tượng sử dụng ma túy tại vũ trường New Hạ Long Club (P.Cao Xanh, TP.Hạ Long, Quảng Ninh).

Trước đó, đêm 17/12, sau thời gian điều tra, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an TP.Hạ Long bất ngờ kiểm tra hành chính vũ trường New Hạ Long Club.

Vũ trường New Hạ Long Club, nơi lực lượng công an phát hiện 78 đối tượng sử dụng ma túy

Tại thời điểm lực lượng công an xuất hiện, hàng trăm dân chơi đang "phê pha" trong tiếng nhạt chát chúa, ánh sáng lập lòe.

Tại một số bàn, lực lượng công an phát hiện các nhóm "dân chơi" có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy

Cụ thể, ngay tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện 78 người ở 6 bàn có dấu hiệu sử dụng ma túy, thu giữ tại hiện trường một số gói nhỏ nghi là ma túy và tang vật liên quan khác.

Rạng sáng 18/12, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an tỉnh Quảng Ninh để test nhanh ma túy

Ngay trong đêm, Cơ quan Công an đã đưa toàn bộ số người trên về trụ sở để điều tra, xác minh làm rõ hành vi liên quan đến ma túy.

Theo thông tin giới thiệu, vũ trường New Hạ Long Club là một "siêu" vũ trường hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quy mô quốc tế với sức chứa lên đến 1.500 người và tổng mức đầu tư vũ trường này là hơn 3 triệu USD.

Công an kiểm tra vũ trường New Hạ Long Club

Tại đây, sân khấu được thiết kế một cách độc đáo từ dưới hầm đẩy lên có thể trình diễn được siêu xe sang trọng và ca sĩ, DJ có thể "thoắt ẩn thoắt hiện".

Thu Hiền (Tổng hợp)