Thứ Năm, 31 tháng 12, 2020

Cụ bà mất tích khiến con cháu nháo nhào đi tìm, 4 ngày sau sự thật được hé lộ khiến ai cũng 'bật cười'

Cụ bà được giải cứu ra khỏi giếng sau 4 ngày mất tích

Ngày 29/12, trang Kankanews đưa tin về một vụ việc dở khóc dở cười xảy ra tại một vùng quê miền Trung Trung Quốc. May mắn thay, vụ việc đã không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Mới đây, người dân thôn Mã Trang, thành phố Tân Mật, Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) phát hiện một cụ già nằm dưới đáy giếng cạn trong thôn. Ngay lập tức họ đã trình báo cảnh sát và cùng nhau giải cứu thành công cụ già này.

Được biết, khu giếng cạn này bị bỏ hoang đã lâu, giếng sâu 15 - 16 mét. Khi được giải cứu, cụ bà vẫn bình thường, ý thức tốt và không bị thương gì.

Theo chia sẻ của người nhà, cụ bà đã bị mắc kẹt trong giếng 4 ngày. Khi phát hiện cụ bà mất tích, người thân trong nhà đã chia nhau đi tìm, thậm chí có tới khu vực xung quanh giếng cạn tìm kiếm nhưng không thấy.

Một người tham gia giải cứu cụ bà chia sẻ sự việc với truyền thông.

Hóa ra, vì giận gia đình nên cụ bà đã bỏ đi. Tuy nhiên, không ai rõ vì lý do gì mà cụ bà lại gặp nạn, rơi xuống giếng. Chỉ biết, khi ở dưới giếng cạn, cụ bà nghe rõ giọng của người thân đang tìm mình nhưng vẫn cố ý im lặng và phớt lờ đi.

Mãi đến 4 ngày sau, khi người dân nghe tiếng chó sủa xung quanh miệng giếng, họ đến kiểm tra thì phát hiện cụ già ở dưới.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Quỳnh Chi (T/h)