Thứ Năm, 31 tháng 12, 2020

Có 3 phụ nữ cùng nhập cảnh trái phép với BN 1440

Theo đó, 9 trường hợp này có lịch trình di chuyển dày đặc. Khi đến ấp Búng Nhỏ, xã Khánh Bình, huyện An Phú, 9 người chia thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất gồm 6 người lên ô tô 7 chỗ do tài xế M.V.T điều khiển; nhóm thứ hai gồm 3 người được ông T.V.U điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Huyndai i10 BKS 67A-15173 (đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, đang cách ly tại huyện An Phú) đón tại gầm cầu C3 đi qua ấp Búng Nhỏ, xã Khánh Bình, huyện An Phú đến chợ Đồng Ky. Sau đó, xe này chạy đến quốc lộ 91B đến gần cầu Cồn Tiên xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang, cách vòng xuyến cầu Cồn Tiên khoảng 20m thì thả 1 người khách đi Cà Mau xuống. Người khách này được một người tên Th. (đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, đang cách ly tại thành phố Châu Đốc) chở về xã Trí Phải, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

Xe ô tô do tài xế M.V.T chở bệnh nhân 1440.

Tài xế T.V.U chở 2 người còn lại chạy tiếp qua phà Châu Giang, Châu Đốc, đi qua phà Mương Miễu tuyến Tân Châu - Hồng Ngự, rồi đi tiếp đến huyện Tân Hồng (tỉnh Đồng Tháp), huyện Tân Hưng ( tỉnh Long An), dọc đường có ghé một quán phở ven đường (không rõ tên quán) để ăn uống, 2 người khách thì ngủ trên xe.

Tiếp đó, đi thẳng đến TP Hồ Chí Minh, đến chợ An Đông, 2 người khách có ghé tiệm vàng để đổi tiền khoảng 20 phút (không nhớ tên tiệm), rồi 1 người xuống tại đây, người còn lại tiếp tục lên xe yêu cầu T.V.U chở đến nhà khách số 2 (không rõ đường đi, địa chỉ) cách tiệm vàng khoảng 6km.

Kim Hà