Thứ Năm, 31 tháng 12, 2020

Cáo phó và chương trình tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long ở Việt Nam

Mới đây, cáo phó và chương trình tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long đã trụ trì chùa Giác ngộ chia sẻ. Theo đó, chương trình thọ tang và tưởng niệm tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 1/1/2021.

Lễ viếng được diễn ra từ 10h45 - 15h tại chùa Giác Ngộ, quận 10 (TP.HCM). Về tang lễ tại Mỹ, phía gia đình vẫn chưa công bố và sau khi hoàn tất các thủ tục sẽ gửi thông tin tới người hâm mộ.

Hiện nay, bạn bè cũng như người thân của Mỹ đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho tang lễ của cố ca sĩ. Được biết, Hàn Thái Tú cùng với cậu của Vân Quang Long và một số bạn bè thân hữu đã mua quan tài, hũ đựng tro cốt cũng như nhà quàn cho tang lễ sắp tới.

Trước đó vào ngày 29/12, ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ hưởng dương 41 tuổi. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ và nhiều nghệ sĩ thân thiết với anh đều không dám tin đây là sự thật.

Theo nhiều tiết lộ, Vân Quang Long qua Mỹ mưu sinh 1 mình và vợ con đang ở Việt Nam. 1 năm nay, anh chưa thể về Việt Nam để đón vợ con sang do tình hình dịch bệnh. Ở Mỹ, Vân Quang Long mưu sinh nhiều nghề khác nhau để có thể có tiền trang trải cuộc sống. Thế nhưng khi nhiều dự định đang dang dở thì Vân Quang Long đột ngột qua đời.

Diên Vỹ