Thứ Năm, 31 tháng 12, 2020

Bắt quả tang 24 dân chơi 'bay lắc' điên cuồng tại quán karaoke

Hiện trường vụ việc

Sáng 31/12, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Bảo Lộc đưa 24 nam nữ thanh niên sử dụng ma túy về trụ sở để điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Khuya hôm trước, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Bảo Lộc đã đột kích quán karaoke Ti Na trên đường Trần Phú, bắt quả tang 3 nhóm gồm 24 nam, nữ thanh niên đang sử dụng ma túy, "bay lắc" điên cuồng trong các phòng VIP 21, 22 và 23 ở lầu 3.

Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Bảo Lộc kiểm tra tại quán karaoke.

Mỗi phòng đều có 1 đĩa sứ chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy, ống hút và thẻ nhựa màu xanh để sử dụng ma túy. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 24 nam, nữ thanh niên này đều dương tính với chất ma túy. Đa số các đối tượng thường trú tại TP.Bảo Lộc, một số thanh niên đến từ Quảng Ninh, Hải Phòng và TP.HCM.

Nhiều cô gái dương tính với ma túy.

Công an TP.Bảo Lộc đã lập biên bản ghi nhận vụ việc tại 3 phòng hát karaoke; niêm phong, thu giữ các tang vật liên quan; lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ quán Karaoke Ti Na và lấy lời khai những người liên quan để điều tra làm rõ vụ việc.

Kim Anh