Thứ Tư, 23 tháng 12, 2020

Bắt đối tượng thường xuyên quan hệ với bé gái 15 tuổi quen qua mạng

Thông tin trên báo Tiền Phong cho hay, hôm nay (24/12) công an TP. Kon Tum vừa thông tin về vụ việc đối tượng nhiều lần giao cấu với trẻ chưa thành niên.

Đối tượng Thái Quách Phạm Bình Tri (26 tuổi, trú phường Thống Nhất, TP Kon Tum, Kon Tum)

Theo đó, công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Thái Quách Phạm Bình Tri (26 tuổi, trú phường Thống Nhất, TP Kon Tum, Kon Tum) để điều tra về hành vi "Giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, ngày 14/12, Cơ quan CSĐT, Công an TP Kon Tum nhận được tin báo về việc cháu N.T.T.H.(SN 2005, trú TP Kon Tum) bị Thái Quách Phạm Bình Tri thực hiện hành vi giao cấu. Ngay sau đó công an đã xác minh thông tin và triệu tập đối tượng lên làm việc.

Theo lời khai nhận của Tri, quen biết với H. qua mạng xã hội Facebook, sau đó thường xuyên hẹn gặp và đã quan hệ tình dục 3 lần với H. Vụ việc hiện đang được tiếp tịc điều tra làm rõ.

Thời gian qua có không ít nạn nhân bị thanh niên quen qua mạng dụ dỗ quan hệ. Ngày 12/11, công an H.Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Dân (17 tuổi, ngụ H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đầu tháng 9/2020, thông qua mạng xã hội, Dân quen biết bé H. (12 tuổi, ngụ H.Thống Nhất).

Sáng 11/11, khi bố mẹ vắng nhà, bé H. nhắn tin cho Dân nói bố mẹ không có nhà và rủ Dân đến chơi, Dân đồng ý. Đến trưa cùng ngày, cả hai quan hệ tình dục tại phòng ngủ của gia đình bé H.

Theo lời khai ban đầu của Dân, đầu tháng 9 và cuối tháng 10/2020, cũng tại nhà bé H., Dân cùng bé này đã quan hệ tình dục 2 lần.

Thạch Thảo (TH)