Thứ Hai, 9 tháng 11, 2020

Vụ thi thể không nguyên vẹn trong chung cư: Không phải là án mạng

Liên quan đến vụ phát hiện nạn nhân nữ tử vong trong tình trạng bị đứt đầu tại lưới chắn giếng trời khu vực tầng 3, block B, chung cư H.A.T.B (phường Tân Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh) hôm 8/11, ngày 10/11, sau khi khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ, bước đầu Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an TP Hồ Chí Minh xác định chị T tử vong do đa chấn thương khi rơi từ trên cao xuống va đập mạnh vào các vật trong giếng trời, bị các vật trong giếng trời làm đứt đầu.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Theo đó, vào chiều 8/11, người dân sống trong block B, chung cư H.A.T.B (phường Tân Hưng, quận 7) phát hiện chị T tử vong tại lưới chắn giếng trời của tòa nhà khu vực lầu 3 trong tình trạng chỉ có nội y, không có áo, quần dài bị kéo xuống đến gót chân. Đặc biệt nghiêm trọng hơn là phần đầu của chị T đứt lìa khỏi cổ, nằm cách thi thể khoảng 2m. Tại khu vực giếng trời, tại vị trí các tầng có nhiều vết dấu được xác định là lúc rơi nạn nhân va đập vào.

Làm việc với chị N.T.T (em ruột chị T, sống chung nhà với chị T) được biết chị T mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013. Gia đình đã nhiều lần đưa chị T đi điều trị tâm thần. Khoảng 1 tháng trước chị T khi đang làm chủ một tiệm nail gần nơi ở có than thở với em gái về việc cuộc sống quá nhiều áp lực, muốn tự tử.

Buổi trưa ngày 8/11, chị T ở trong phòng khách, em gái chị T cho con ăn trong phòng riêng. Một lúc sau không thấy chị T trong phòng nên em gái chị T đi tìm thì phát hiện vụ việc trên.

Bước đầu nguyên nhân vụ một vụ án mạng liên quan đến vụ việc này được loại trừ.

Anh Thư