Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2020

Truy bắt kẻ cướp giật, kéo lê cô gái cả trăm mét trên đường

Mới đây, mạng xã hội facebook đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh đối tượng mặc áo thun trắng, đeo khẩu trang điều khiển xe máy với tốc độ cao trên đường, phía sau kéo lê theo 1 cô gái. Theo trạng thái được chia sẻ, một nam thanh niên đi xe máy đã cướp giật điện thoại của cô gái trẻ đang đứng trên đường số 8.

Nguồn clip: MXH

Cô gái trẻ khi bất ngờ bị cướp giật đã cố giằng co lại liền bị kẻ cướp rồ ga phóng nhanh kéo lê trên đường một đoạn dài hàng trăm mét. Cô gái bị kéo lê trong tình trạng hoảng loạn, la hét cầu cứu, phía sau một số xe máy người dân đuổi theo ngăn chặn. Bị kéo khoảng 300 mét thì nạn nhân mới buông được tay. Ngay sau đó, nạn nhân được người dân đưa vào cơ sở y tế gần đó để sơ cứu.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, và được nhiều người chia sẻ mạnh thể hiện thái độ bức xúc, phẫn nộ. Phần lớn lên án hành động giữa ban ngày mà tên cướp ngang nhiên lộng hành rồi còn nhẫn tâm tăng ga kéo lê cô gái cả trăm mét.

Ngày 7/11, cơ quan công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết đã nhận được thông tin vụ cướp táo tợn trên. Ngay sau khi vụ cướp giật xảy ra, nhận được tin báo, công an Q. Bình Tân đã có mặt tại hiện trường để điều tra, trích xuất dữ liệu camera an ninh, truy bắt đối tượng gây án.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.