Thứ Hai, 9 tháng 11, 2020

Trói buộc yêu thương - Tập 23 (tối 10/11): Bà Lan sững người khi biết có kẻ theo dõi 'đâm sau lưng' mình

Nội dung Trói buộc yêu thương tập 23

"Trói buộc yêu thương" tập 23 đã hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn mới trong tập phát sóng tối nay.

Mở đầu trích đoạn, Người yêu cũ của Thanh tìm đến tận nhà để hỏi han khi biết những biểu hiện lạ của Thanh sau chuyến du lịch về. Anh đang không biết vì anh hay vì lý do gì lại khiến Thanh đau khổ dằn vặt đến mức như thế. Anh tìm đến và hỏi thẳng Thanh liệu có phải do anh mà Thanh thành ra như thế. Thanh gặp mặt người yêu cũ nhìn mặt cô như chực khóc, nhưng vẫn cố nén và đáp lại lạnh lùng "chuyện gia đình của em anh không cần quan tâm".

Ông Phong và bà Lan sau khi bị tung ảnh và clip cùng nhau đi vào nhà nghỉ đã vướng vào một rắc rối mới. Ở tập phát sóng trước chưa hiểu vì lý do gì hai người lại dẫn nhau vào nhà nghỉ nhưng chắc chắn có liên quan đến cô học trò bỏ nhà đi mấy ngày nên hành động của cả hai mới vội vã như vậy.

Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra, cô học trò đã tố ông Phong hành hung mình khi thấy ông và bà Lan vào nhà nghỉ, sau đó công an đã ập đến nhà ông Phong để dẫn đi điều tra.

Bà Lan cố giải thích với công an rằng mình làm chứng sự việc tối hôm đó không phải như vậy nhưng phí công an đã đáp lại rằng sẽ có giấy triệu tập cho bà Lan sau.

Ngay sau đó, bà Lan đã đến tìm hỏi luật sư riêng của gia đình để nghe tư vấn. Vị luật sư này đã phân tích cho bà Lan biết chắc chắn có người đứng sau theo dõi và cố tình hãm hại bà.

Liệu ông Phong có được minh oan? Bà Lan sẽ làm gì để giải quyết được mớ bòng bong này?

Lịch phát sóng Trói buộc yêu thương trên VTV3 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Trói buộc yêu thương" - Tập 23, phát sóng lúc 21h30 tối nay (10/11) trên kênh VTV3.

Thạch Thảo