Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2020

Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy xuống nước cứu người ở Quảng Ngãi

Báo Pháp luật Việt Nam đưa tin, rạng sáng nay (7/11), lực lượng chức năng tìm được thi thể ông Nguyễn Hữu T. (quê ở xã Bình Mỹ, UBND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) bị nước cuốn trôi chiều qua, khi nhảy xuống cứu người giữa dòng nước xiết.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 6/11, tại thôn An Điềm II, xã Bình Chương, khi nước sông Trà Bồng dâng cao, đoạn tỉnh lộ 622 chạy qua khu vực Cống Câu bị nước tràn qua đường, nước chảy xiết. UBND xã Bình Chương đã cắt cử lực lượng đứng chốt chặn không cho người dân qua lại.

Đoạn tỉnh lộ 622, chạy qua khu vực Cống Câu bị nước lớn tràn qua đường.

Theo báo Công an TP.HCM, lúc này ông Bùi Ái L. (66 tuổi, trú xã Bình Chương) đi dự đám cưới về đã tăng ga cố chạy qua đoạn đường này, bất chấp sự ngăn cản của lực lượng chốt chặn và người dân ở gần khu vực này. Chạy qua được một đoạn đường ngắn, xe của ông L. bị sụp xuống ruộng và bị nước cuốn trôi. Thấy ông L. bị nước cuốn, ông T. liền nhảy xuống để cứu vớt ông L. Tuy nhiên, sau đó ông T. cũng bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi mất tích.

Khi xảy ra sự việc này, lực lượng chức năng và người dân đã tiến hành ứng cứu và vớt được ông L. lên bờ và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Sơn, hiện sức khỏe ông L. bình thường.

Trong khi đó, ông T. xuống cứu ông L. đã bị nước cuốn trôi mất tích.

Quốc Tiệp (t/h)