Thứ Tư, 4 tháng 11, 2020

Tìm thấy bé trai 6 tuổi mất tích: Câu chuyện sau đó hé lộ sự thật bất ngờ

Sáng 5/11, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết cháu Huỳnh Dương Quân (học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản - phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột) đã về nhà.

Cháu Huỳnh Dương Quân đã về nhà. Ảnh tài khoản Facebook người cậu

Lãnh đạo Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác nhận, sau khi báo chí đăng tải thông tin phản ánh, chiều tối ngày 4/11, lực lượng Công an phường Tân Hòa cho biết đã tìm thấy cháu Huỳnh Dương Quân (học sinh lớp 1, Trường tiểu học Trần Quốc Toản) - trước đó được gia đình trình báo mất tích, không rõ nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, sau giờ học chiều 3/11, cháu được mẹ đón đi. Đến chiều 4/11, người mẹ đã chở cháu Quân về khu vực gần nhà ông bà ngoại rồi thả đó. "Sau khi để cháu Quân lại, người mẹ nhanh chóng rời đi nên cơ quan công an vẫn chưa làm việc được", Thượng tá Tuấn cho biết thêm.

Được biết, bố mẹ cháu đã ly hôn, cả 2 người sinh sống, làm ăn xa. Cháu Quân ở với ông bà ngoại tại TP. Buôn Ma Thuột.

Mẹ cháu bé làm ăn xa đã về địa phương đến trường đón con đi nhưng không thông báo cho gia đình. Sau khi tìm thấy cháu Quân, Công an phường Tân Hòa đã làm thủ tục đưa cháu về lại cho gia đình quản lý, chăm sóc, lãnh đạo Công an TP. Buôn Ma Thuột cho hay.

Trước đó, như đã thông tin, chiều 3/11, người nhà cháu Huỳnh Dương Quân (học sinh lớp 1, Trường tiểu học Trần Quốc Toản) tới trường để đón cháu nhưng chờ mãi không thấy cháu xuất hiện.

Sau khi hỏi thăm mới biết cháu Quân chưa được ai đón về nên gia đình tổ chức tìm kiếm và trình báo với cơ quan chức năng.

K.N (th)