Thứ Tư, 4 tháng 11, 2020

Thiếu nữ mất tích ở Thanh Hóa sau khi được một ô tô đón đi đã được tìm thấy

Liên quan đến thông tin cô gái được người lạ đón đi bằng ô tô, mất liên lạc với gia đình, mới đây, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện UBND xã Thanh Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện tại lực lượng chức năng và gia đình đã tìm được chị Lê Thị Thúy Ngân (24 tuổi, trú xã Thanh Sơn) ở Sầm Sơn và đã đưa chị này về nhà.

"Tôi có nghe nói Ngân đi cùng với bạn gái đi chơi. Việc Ngân đi mà không báo cho bố mẹ là suy nghĩ nhất thời", đại diện UBND xã Thanh Sơn nói trên báo này.

Cô gái bị mất tích Lê Thị Thúy Ngân

Trước đó, bà Lê Thị Hiền (trú tại xã Thanh Sơn, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) là mẹ của thiếu nữ Lê Thị Thúy Ngân cho biết, vào chiều 31/10, sau khi nấu cơm tối xong, con gái bà có nhận được điện thoại và tin nhắn của một người khác.

Sau đó, Ngân xin phép mẹ đi dự sinh nhật bạn và chạy xe máy rời khỏi nhà, mãi cho đến khuya cũng không thấy con gái về, bà Hiền thử gọi số điện thoại và Facebook của Ngân nhưng không được nên gia đình đã đến nhà người bạn hỏi thăm.

Tại đây bạn của Ngân cho biết, sau khi tới và ngồi chơi khoảng 15 phút, Ngân đã gửi lại xe máy tại đây và được một chiếc ô tô 4 chỗ đón đi. Trước khi đi, Ngân có rủ bạn đi cùng nhưng người này từ chối.

Một lúc sau, bà Hiền nhận được tin nhắn của con mình với nội dung "Con đang đi uống nước TP. Thanh Hóa" nhưng liên lạc lại thì không được.

Cũng theo bà Hiền, chị Ngân có gọi điện về cho em gái thông báo là mình còn nợ bạn một số tiền lớn (khoảng 17 triệu đồng) và phải đi làm để trả nợ. Người em gái của chị Ngân đã đề nghị chị mình cung cấp địa chỉ để gia đình mang tiền ra trả nợ và đón chị này về nhưng chị Ngân tắt máy.

Quá lo lắng nên bà và gia đình đã trình báo việc với cơ quan địa phương.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)