Thứ Hai, 9 tháng 11, 2020

Ớn lạnh hình ảnh bình thản ở quán rượu của gã sát nhân sau khi giết, phân xác cô gái mới quen

Truyền thông địa phương cho biết, camera an ninh ghi cảnh kẻ giết người Nathan Maynard-Ellis bình thản, vui vẻ nhâm nhi ly rượu trong quán rượu ở Fountain Inn, Tipton, bag Indiana (Mỹ) lúc 21h30 ngày 12/5/2019 sau khi giết người, phân xác và phi tang rất kín kẽ.

Theo hình ảnh ở camera an ninh, Nathan Maynard-Ellisnhàn mặc quần áo gọn gàng, tóc được chải chuốt và buộc gọn sát gáy. Nhìn hắn trông không có vẻ gì là việc gây ra một tội ác man rợ. Hắn bình thản gọi một ly rượu để tận hưởng khoảnh khắc sung sướng sau khi gây án.

Gã sát nhân Nathan Maynard-Ellisnhàn bình thản mua rượu uống

Cảnh sát ban Indiana cho biết, nạn nhân là Julia Rawson, đến từ thị trấn Dudley, bang Massachusetts. Kẻ giết người Nathan Maynard-Ellisnhàn, đã dụ dỗ nạn nhân đến căn hộ của hắn Mission Drive, Tipton. Sau đó hắn và bạn cùng phòng David Leesley lợi dụng lúc nạn nhân không để ý rồi xuống tay sát hại.

Sau khi có đầy đủ bằng chứng, cảnh sát đã chuyển vụ án sang tòa. Phiên tòa xét xử kẻ này kéo dài trong 1 tháng. Tòa án Coventry Crown cho thấy Maynard-Ellisnhàn giết nạn nhân Julia và và cắt cơ thể nạn nhân thành 11 mảnh.

Sau khi phân xác, kẻ này và bạn cùng phòng đã mang thi thể đi phi tang ở nhiều nơi. Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau đó 1 tháng ở 4 địa điểm khác nhau. Các công tố viên cáo buộc đây là một vụ giết người khủng khiếp. Kẻ sát nhân bị ám ảnh bởi phim kinh dị và những kẻ giết người hàng loạt.

Phác họa chân dung 2 kẻ sát nhân

Cảnh sát địa phương cáo buộc, sau khi gây án Maynard-Ellis và David Leesley đã xóa dấu vết hiện trường trong hai tuần. Hắn ta đã đốt hết quần áo dính máu của mình tại nhà mẹ đẻ.

Một thám tử tham gia vào vụ việc này thông tin, kẻ sát nhân đã có một cuộc gặp gỡ tình cờ với cô Julia. Các cuộc điều tra đều cho thấy, đây là cuộc gặp tình cờ, không có dấu hiệu của sự bám đuôi hay sắp đặt nào cả.

Tại sở cảnh sát, Maynard-Ellis khai rằng hắn ta đã đi ra ngoài vào đêm hôm đó để gặp bố và đây là diều mà hắn thường làm vào tối chủ nhật. Hắn cũng cho biết đã đi chuyến xe buýt và đi bộ đến Dudley để xem bố có muốn uống thứ gì đó không.

Sau đó, Maynard-Ellis sau đó đã gặp nạn nhân trong quán rượu. Đây là cuộc gặp tình cờ. Julia hoàn toàn không làm gì sai vào buổi tối hôm đó. Và hôm đó là ngày quá đen đủ với Julia vì cô đã gặp phải kẻ sát nhân.

Tại phiên tòa xét xử, Maynard-Ellis và David Leesley liên tục phủ nhận liên quan đến vụ giết người, phân xác kinh hoàng này nhưng HĐXX vẫn buộc tội hắn. Trong phiên tòa ngày 9/11 vừa rồi, cả hai đối mặt với bản án chung thân. Ngoài ra, Maynard-Ellis còn bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm, 1 tội cố gắng cưỡng hiếp và đe dọa giết người.

Án tử cho kẻ giết người hiếp dâm trẻ em

Hương Quỳnh