Thứ Hai, 9 tháng 11, 2020

Nhận định bất ngờ về nguyên nhân người phụ nữ chết lìa đầu trong chung cư ở TP.HCM

Ngày 10/11, Công an quận 7, TPHCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người phụ nữ N.T.A.T (33 tuổi, ngụ tầng 31, Block B, chung cư Hoàn Anh Thanh Bình, phường Tân Hưng, quận 7.

Tại hiện trường vụ việc, có nhiều vết máu dính ở khu vực hành lang giếng trời các tầng từ trên cao xuống tầng 3. Qua công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi cũng chưa phát hiện dấu hiệu bất thường, cơ quan chức năng nghi ngờ đây là vụ tự sát.

Khu chung cư, nơi người phụ nữ rơi lầu. Ảnh: NLĐ

Điều tra ban đầu cho thấy, người phụ nữ này có tiền sử bệnh trầm cảm. Trước khi mất, chị T. sống cùng em gái và cháu. Người em gái cho hay, trước đây chị T. bị trầm cảm và từng điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần, sau đó có dấu hiệu khỏi bệnh.

Thời gian gần đây, chị T. có mở thêm tiệm nail trên đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Tân Phong, quận 7 và có biểu hiện chán nản, đã nhiều lần chị T. nói chán sống và muốn tự tử. Khoảng 1 tháng nay, biểu hiện trầm cảm trở nặng.

Trước đó, trưa 8/11, người dân phát hiện xác người nằm ở khu vực chắn giếng trời tầng 3, lô B, chung cư Hoàn Anh Thanh Bình, phường Tân Hưng, quận 7.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Phần đầu và phần dưới thi thể nạn nhân bị cắt rời, nằm cách nhau khoảng vài mét.

Thi thể ban đầu được ghi nhận là nữ giới, không mặc áo, chiếc quần dài bị tụt vướng vào phần dưới thi thể.

Hương Ly (tổng hợp)