Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2020

Nam sinh 18 tuổi nghi bị nhóm bạn đánh tử vong sau giờ tan học

Ngày 14-11, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang phối hợp với Công an thị xã Phước Long tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của Nguyễn Thời Duy (18 tuổi, ngụ thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước), báo Giao thông đưa tin.

Liên quan vụ việc, báo Thanh niên cho hay, theo điều tra ban đầu, khoảng 17g ngày 12-11, sau khi tan học ở Trường THPT Phước Long, Nguyễn Thời Duy, Hồ Minh Lâm (17 tuổi, cùng ngụ thị xã Phước Long) đi ra cổng sau của trường để về thì gặp nhóm của Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái, Chu Văn Tiên (cùng 17 tuổi, ngụ thị xã Phước Long).

Hiện trường khu vực xảy ra sự việc

Lúc này, Vinh nói Duy đến khu vực bên hông Tòa án Phước Long để nói chuyện thì Duy đồng ý. Do có Lữ Văn Tiến (17 tuổi, ngụ thị xã Phước Long) quen biết nhóm của Vinh nên Lâm rủ đi chung thì Tiến đồng ý.

Vinh, Thái, Tiên sau đó đi chung 1 xe máy; Duy, Lâm, Tiến cũng đi chung 1 xe máy khác đến chỗ hẹn.

Đến nơi, Vinh bất ngờ đi tới và dùng tay và vật cứng đập liên tiếp vào đầu của Duy. Thấy bạn bị đánh Lâm và Tiến can ngăn thì cả hai bị Vinh đánh. Lúc này Thái và Tiên cũng lao vào đánh Lâm, sau đó Vinh và Duy lao vào đánh nhau.

Khoảng 2 phút sau thì có người đến can ngăn, nhóm của Vinh sau đó bỏ đi. Duy sau đó chở Tiến đi lòng vòng thì cảm thấy bị choáng váng. Về đến nhà Duy bị nôn ói, chóng mặt. Dù được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng Duy được chuẩn đoán chết não và tử vong vào lúc 22g30 cùng ngày.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nam sinh bị đánh tử vong.

TQ (th)