Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2020

Mâu thuẫn trong bữa cơm tối, bố chồng đánh con dâu và 2 cháu nội nhập viện cấp cứu

Tối 13/11, chính quyền xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một sự việc đau lòng khi bố chồng đánh con dâu và 2 cháu ruột phải nhập viện cấp cứu, Gia Đình & Xã Hội đưa tin.

Bữa cơm tối của gia đình chị D. Ảnh ANTT

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 19h tối 13/11 tại nhà ông H.T.C (SN 1950) thôn Nam Viên, xã Xuân Viên. Do phát sinh mâu thuẫn trong bữa cơm tối nên ông C. đã đánh con dâu là chị P.T.D (SN 1986) và 2 cháu gái là H.B.N (9 tuổi) và cháu H.N.V (4 tuổi).

Khi bị ông nội đánh, cháu N. chạy thoát ra ngoài và kêu cứu hàng xóm. Lúc này, ông C. vì hoảng sợ đã bỏ trốn khỏi nhà.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Gia Đình & Xã Hội

Khi nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh nhanh chóng chạy tới, đưa chị D. và 2 cháu tới bệnh viện ở TP Vinh cấp cứu ngay trong đêm. 3 mẹ con chị D. nhập viện trong tình trạng chấn thương khá nặng, An Ninh Tiền Tệ đưa tin.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, cơ quan chức năng nhanh chóng cắt cử người xuống hiện trường điều tra, xác minh và tổ chức tìm kiếm ông C. Cuối cùng, lực lượng chức năng tìm thấy ông C. trốn tại một trang trại gần đó.

Nơi ông D. và con dâu cùng cháu nội sinh sống. Ảnh Gia Đình & Xã Hội

Tuy nhiên, ông C. lúc này lại trong tình trạng sức khỏe không được tốt, liên tục bị nôn và có mùi của thuốc bảo vệ thực vật, nên được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Theo một số nguồn tin, chị D. hiện đang được chuyển đi bệnh viện tuyến trên cấp cứu. Cháu N. (học lớp 4) bị chấn thương nhẹ, còn cháu V. đang được cấp cứu trong tình trạng chấn thương khá nặng.

Được biết, chồng chị D. đang đi làm ăn xa ở miền Nam, chị D. và 2 cháu gái ở cùng ông C. để tiện bề chăm sóc. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

Hà Phương (Tổng hợp)