Thứ Tư, 18 tháng 11, 2020

Kế hoạch dùng 'tà thuật' để thụ thai ghê rợn bị lộ tẩy sau cái chết thương tâm của bé gái 7 tuổi

Truyền thông Ấn Độ cho biết, cảnh sát Uttar Pradesh đang điều tra vụ bé gái 7 tuổi bị sát hại dã man, nội tạng của nạn nhân bị mất nghi ngờ được sử dụng cho một nghi thức "tà thuật" nào đó.

Nạn nhân được xác định là cô bé Shreya (7 tuổi). Cô bé sống cùng gia đình ở một ngôi làng cách thủ đô New Dehli khoảng hơn 200 dặm về phía Đông Bắc. Đây là một cô bé hoạt bát, được người dân trong làng rất yêu quý.

Trước lễ hội pháo hoa Diwwali, Shreya bị hai người đàn ông dụ dỗ ra khỏi làng Bhadras (Kanpur, Uttar Pradesh, cách thủ đô New Dehli 230 dặm về phía Đông Bắc) để mua pháo hoa. Cô bé đáng thương chẳng nghi ngờ gì mà gật đầu đi theo.

Người thân đau đớn trước cái chết của cô bé

Khi đi đến đoạn đường vắng, Shreya bị trói, hãm hiếp, đâm chết và bị lấy mất một phần nội tạng. Không lâu sau đó người dân địa phương phát hiện thi thể đáng thương của cô bé và trình báo cảnh sát.

Cảnh sát địa phương nhanh chóng tổ chức khám nghiệm tử thi xác định nạn nhân bị hãm hiếp trước khi sát hại. Thi thể bị mất nội tạng nên cảnh sát nghi ngờ đó là một phần trong kế hoạch sử dụng "tà thuật" để thụ thai của một cặp vợ chồng không có con.

Không lâu sau đó, cảnh sát bắt giữ được nghi phạm là Parshuram Kuril và vợ Sunaina. Ankul Kuril, 20 tuổi, cháu trai của Parshuram và bạn của nghi phạm này là Beeran, 31 tuổi. Hai kể này bị cáo buộc đã sát hại cô bé Shreya.

Đại diện cơ quan điều tra ông Brijesh Srivastava cho biết, hai nghi phạm đã thừa nhận về hành vi tội ác của chúng. Ankul Kuril và Beeren khai đã được người chú họ trả tiền để mang gan cô bé 7 tuổi về cho vợ chồng Parshuram và Sunaia làm lễ "phép thuật đen".

Hai nghi phạm gây án

Sau khi thực hiện xong phi vụ này, hai nghi phạm được trả khoản tiền công là 1.500 rup (khoảng 465 ngàn đồng). Truyền thông địa phương đặt ra câu hỏi, chỉ vì số tiền ít ỏi trên mà cả hai nghi phạm nhẫn tâm sát hại một đứa bé mới 7 tuổi. Đáng nói hành vi sát hại vô cùng dã man.

Cảnh sát cho biết, người chú và vợ của ông ta không thể có con. Họ đã kết hôn từ năm 1999 và dùng rất nhiều biện pháp can thiệp nhưng không thể có con. Cả hai đã nghĩ đến việc sử dụng tà thuật với hy vọng sẽ có con.

Chúng thuê 2 kẻ say xỉn đi bắt cóc, hãm hiếp rồi sát hại bé gái. Cuối cùng là phải mang về cho hắn lá gan của cô bé.

Cảnh sát cũng cho biết, thời điểm cô bé mất tích họ nhìn thấy sự tuyệt vọng vô cùng của người mẹ và hàng xóm. Họ thức trắng nhiều đêm để tìm con. Cuối cùng họ thấy cô bé nằm chết ở một cánh rừng gần nhà.

Hiện tại, cơ quan cảnh sát đang thu thập bằng chứng để xác nhận xem bé gái có bị giết do một hoạt động "phép thuật đen" hay không. Từ những chứng cứ này mới có thể đưa ra báo buộc chính xác về bọn chúng.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo địa phương đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân. Họ hứa sẽ đưa hung thủ ra ánh sáng và chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

Thiếu nữ Pakistan bị chính gia đình giết vì dám lấy người mình yêu

Hương Quỳnh