Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2020

Kẻ đánh người phụ nữ sau va chạm giao thông ở quận 9 khai gì?

Sau khi mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh chiếc ô tô ép chiếc xe máy ngã xuống lề đường, tài xế ô tô hung hăng bước xuống rồi lao tới chửi bới nam thanh niên. Cho rằng sau khi xảy ra va chạm, nam thanh niên đã chửi bới mình nên tài xế ô tô đã bắt nam thanh niên quỳ xuống xin lỗi mình.

"Quỳ xuống, quỳ xuống xin lỗi tao", tài xế vừa quát tháo vừa sợi dây đánh vào người nam thanh niên đi xe máy.

Dù nam thanh niên đã cố giải thích nhưng tài xế ô tô vẫn không chịu dừng tay lại.

Cũng theo đoạn clip ghi lại, chỉ ít phút sau khi H. gọi điện thoại đã xuất hiện hai người đàn ông đến.

Hai người này tiếp tục đuổi đánh nam thanh niên dưới sự la hét, chửi tục của H.

Chưa dừng lại ở đó, khi cô gái lên tiếng giải thích cho bạn mình thì liền bị tài xế tát mạnh vào mặt. Sự việc chỉ dừng lại khi người dân xung quanh đến can ngăn.

Được biết, vụ xô xát xảy ra trên đường Lê Văn Việt, quận 9, TP.HCM.

Theo báo Người lao động, qua xác minh vụ việc Công an quận 9, TP.HCM, ngày 11/7 cho biết đã bàn giao đối tượng N.Q.H. (SN 1990, quê Hà Tĩnh) cho Công an phường Tăng Nhơn Phú A tiếp tục xử lý về hành vi đánh người sau va chạm giao thông.

Làm việc với công an, H. thừa nhận mình là nhân vật xuất hiện trong clip đánh phụ nữ sau khi xảy ra va chạm giao thông trên đường Lê Văn Việt (quận 9).

"Qua làm việc, người này tỏ ra khúm núm, không hổ báo như thời điểm xảy ra va chạm giao thông" - một cán bộ công an cho hay.

H. cho biết mình đang chạy Grab Car và thời điểm trên có uống 3 lon bia. Sau đó, anh ta điều khiển xe chạy trên đường Lê Văn Việt thì xảy ra va chạm với xe máy của đôi nam nữ. Hai bên lời qua tiếng lại. Nam thanh niên đi xe máy chỉ tay thách thức rồi điều khiển xe chạy ngược chiều trên đường Lê Văn Việt. H. bực tức điều khiển ô tô chạy ngược chiều đuổi theo và xảy ra sự việc.