Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2020

Công an vào cuộc vụ nghi nam sinh 18 tuổi bị nhóm bạn đánh tử vong sau giờ tan học

Công an vào cuộc vụ nghi nam sinh 18 tuổi bị nhóm bạn đánh tử vong sau giờ tan học

Sáng nay (14/11), ông Phạm Thụy Luân, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước xác nhận, trên địa bàn có xảy ra việc một nam sinh Trường THPT Phước Long tử vong sau khi đánh nhau với nhóm bạn. VOV đưa tin.

Thông tin từ phía Công an thị xã Phước Long, chiều ngày 12/11, sau khi tan học, Nguyễn Thời Duy, Hồ Minh Lâm (cùng 17 tuổi), học sinh Trường THPT Phước Long ra cổng sau để ra về thì gặp nhóm của Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái, Chu Văn Tiên (cùng 17 tuổi, ngụ thị xã Phước Long).

Vinh kêu Duy đến bên hông Tòa án thị xã Phước Long nói chuyện thì nam sinh đồng ý. Lúc này, Lâm rủ thêm Lữ Văn Tiến (17 tuổi) đi cùng. Theo Zing.

Khi đến nơi, Vinh lao tới dùng tay và vật cứng đập liên tiếp vào đầu Duy. Thấy vậy, Lâm, Tiến chạy đến can ngăn nhưng cũng bị Vinh đuổi đánh. Thái và Tiên đứng xem một lúc, sau đó cũng lao vào đánh Lâm. Thấy bạn gặp nguy, Vinh và Duy vào cứu và hai bên tiếp tục đánh nhau.

Hiện trường xảy ra vụ việc (ảnh: internet)

Một lúc sau có người đến can ngăn thì nhóm của Vinh bỏ đi. Duy cùng nhóm bạn rủ nhau đi uống nước và trở về nhà. Vừa về đến nhà Duy thấy chóng mặt và nôn ói nên được gia đình đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Phước Long.

Tại đây, bác sĩ chuẩn đoán Duy bị chết não và tử vong vào khoảng 22h30 tối cùng ngày.

Hiện Công an thị xã Phước Long đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

PHA LÊ (tổng hợp)