Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2020

Bố chồng 70 tuổi đánh con dâu và 2 cháu nội trọng thương rồi uống thuốc trừ sâu tự vẫn

Ngày 14/11, ông Đậu Minh Ngụ - Chủ tịch UBND xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh xác nhận thông tin trên. Hiện tại, 4 người trong vụ việc hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 18h30' ngày 13/11, tại xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, ông H.T.C (SN 1950) xảy ra mâu thuẫn với người con dâu là chị P.T.D (34 tuổi).

Người bố chồng đã đánh con dâu và 2 cháu nội là H.B.N (9 tuổi) và H.N.V (4 tuổi).

Lúc này may mắn cháu H.B.N bị thương nhẹ hơn nên đã chạy thoát ra ngoài kêu cứu hàng xóm mới phát hiện sự việc.

Khi mọi người đến nơi thì phát hiện chị P.T.D và cháu H.N.V bị thương rất nặng, nhanh chóng đưa cả 3 đến bệnh viện cấp cứu. Trong khi đó ông H.T.C đã rời khỏi hiện trường.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Công an xã Xuân Viên, Công an huyện Nghi Xuân lập tức có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Quá trình tìm kiếm phát hiện ông H.T.C ở trong một trang trại bỏ hoang cách hiện trường vụ việc khoảng 500m.

Thời điểm được phát hiện ông H.T.C trong tình trạng nguy kịch nghi do uống thuốc trừ sâu tự vẫn. Ông H.T.C cũng được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Được biết, ông H.T.C và vợ sinh được 3 người con, người vợ đã mất từ lâu, các con đi làm ăn xa. Chồng chị P.T.D cũng đang làm việc ở Đắk Lắk. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong