Thứ Bảy, 21 tháng 11, 2020

Bắt đối tượng 'ngáo đá' cầm dao uy hiếp 3 người

Theo thông tin trên báo VOV, thời điểm trên, một người đàn ông cầm theo hung khí đi trên đường Tô Ngọc Vân thuộc phường Tam Phú (quận Thủ Đức, TPHCM). Bất ngờ, người này vào một cửa hàng sữa bên kia đường dùng dao dọa, khống chế 2 người phụ nữ và 1 trẻ em trong cửa hàng.

Sau đó người đàn ông hung hăng cầm dao dọa và dùng băng keo quấn chặt các nạn nhân lại với nhau, rồi khóa trái cửa ra vào cửa hàng.

Thái cầm hung khí khống chế trói 3 người trong cửa hàng sữa

Nhận được tin báo, công an phường Tam Phú (quận Thủ Đức) có mặt tại hiện trường thuyết phục người đàn ông bỏ hung khí nhưng người này không chấp hành.

Hơn 30 phút đẩy 3 "con tin" dọc phía trước cửa hàng, cảm thấy mệt mỏi, xuống tinh thần, Thái vứt hung khí xuống đất, báo Công an nhân dân cho biết. Các tổ công tác đã ập vào khống chế Thái đưa về trụ sở. 3 người bị Thái trói được đưa vào bệnh viện, cả 3 không bị thương nặng, chỉ xây xát nhẹ nhưng tinh thần hơi bấn loạn.

Được biết, khi bị đưa về trụ sở công an, đối tượng có biểu hiện ngáo đá, nên Công an chưa thể lấy lời khai.

Liên quan đến vụ việc, báo Vietnamnet đưa tin, bước đầu xác định đối tượng tên Nguyễn Văn Thái, SN 1990, từng có 3 tiền án, hiện cư ngụ ở địa phương.

Tối 21-11, sau khi sử dụng ma túy, Thái bị ảo giác, cho rằng có người truy sát mình nên tìm đến trụ sở Công an phường nhờ giúp đỡ. Khi cán bộ Công an đang hỏi chuyện thì Thái bỏ chạy ra đường và gây ra vụ việc trên.

HP