Thứ Hai, 9 tháng 11, 2020

Đã tìm thấy nữ sinh 11 tuổi mất tích ở Chùa Ba Vàng, cách nhà hơn 150km

Trưa 10/11, chị Phạm Thúy Hà ở Khu 8, thị trấn Vân Đồn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, gia đình đã tìm thấy nữ sinh Châu Hà Thương (11 tuổi) mất tích cách đây 1 ngày.

Theo chị Hà, gia đình tìm thấy Thương ở chùa Ba Vàng, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cách nhà khoảng 150km. Hiện nữ sinh đã được đưa về nhà.

Hình ảnh Thương trước khi mất tích.

"Em bỏ nhà đi khi không có xích mích gì với ai trong gia đình. Khi gia đình tôi hỏi sao lại bỏ đi thì em không nói. Qua tìm hiểu, em còn viết cả lá thư giả là mẹ tôi rồi ngỏ ý muốn được ở lại chùa Ba Vàng, trước em cũng từng có ý định vào chùa Cái Bầu ở huyện Vân Đồn", chị Hà chia sẻ.

Hiện tại, người thân đang để nữ sinh nghỉ ngơi thêm sau đó sẽ hỏi kỹ đầu đuôi sự việc vì sao lại bỏ đi.

Trước đó, trưa 9/11, Thương đeo ba lô học sinh, mặc bộ quần áo học sinh (mặc áo đồng phục cấp 2 Tiên Lãng, Tiên Yên, Quảng Ninh) rồi đi đâu không ai hay biết, khi ra ngoài Thương không mang theo đồ đạc gì và đi bộ.

Ngay sau khi liên lạc với con gái không được gia đình đã đăng tải thông tin lên mạng và đi tìm nhưng chưa thấy tung tích. Sau khi đăng tải thông tin, có người nghi gặp cháu trên xe khách nhưng hỏi cháu chỉ nói đi đến khu vực một ngôi chùa.

"Để đi được tới chùa Ba Vàng em tôi đã bắt mấy lượt xe khách", chị Hà nói thêm.

Đọc thêm: Nữ sinh 11 tuổi ở Quảng Ninh mất tích bí ẩn, người thân đi tìm kiếm khắp nơi

Định Nguyễn