Thứ Hai, 12 tháng 10, 2020

Xôn xao hình ảnh cha ôm con thơ đánh vợ 'thừa sống thiếu chết'

Sáng nay 13-10, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh xô xát giữa người đàn ông bế con nhỏ với một phụ nữ được cho là vợ chồng. Vụ việc xảy ra dưới sân một khu chung cư ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Người đàn ông bế đứa trẻ và đánh người phụ nữ được cho là vợ.

Theo hình ảnh từ đoạn video, ngay khi vừa bước xuống xe ô tô, người đàn ông tỏ thái độ giận dữ, chửi bới, la hét người phụ nữ. Mặc dù đang phải bế đứa trẻ đang khóc trên tay nhưng người đàn ông vẫn lao vào giật tóc, đấm đá người phụ nữ đi cùng.

Thậm chí, người đàn ông còn bóp cổ người phụ nữ rồi đẩy ngã vào lùm cây cạnh đường mặc cho nạn nhân la hét.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân xung quanh tìm cách can ngăn nhưng người đàn ông vẫn tỏ ra rất hung hăng, tiếp tục hành hung người phụ nữ một cách tàn nhẫn.

Dù được người dân can ngăn nhưng người đàn ông vẫn hung hăng xô ngã người phụ nữ vào bụi cây.

Những gì được ghi lại trong đoạn video khiến người xem vô cùng bức xúc.

Dư luận cho rằng, dù chưa rõ nguyên nhân, mâu thuẫn giữa 2 người là gì nhưng hành vi đánh phụ nữ dã man như vậy là không thể chấp nhận. Chưa kể việc anh ta sử dụng bạo lực trước mặt trẻ em, khiến đứa trẻ sợ khóc thét lên.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, bà Lê Thị Kim Cúc, Chủ tịch UBND phường Hiệp Thành (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) xác nhận vụ việc xảy ra tại khu dân cư Hiệp Thành 3. "Hiện vụ việc đang được công an địa phương vào cuộc điều tra để xử lý theo quy định" - lãnh đạo phường Hiệp Thành nói.

Trong khi đó, công an địa phương cho hay đã nắm vụ việc và cũng đang điều tra nên chưa thể thông tin chi tiết.

Tin - ảnh:THÀNH ĐỒNG