Thứ Ba, 13 tháng 10, 2020

Tài xế xe ôm công nghệ bị dí dao vào cổ cướp xe máy

Ngày 14/10, Cơ quan CSĐT – Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã bắt giữ Nguyễn Đức Huy (SN 1996; HKTT: Phúc Xá, Ba Đình) để điều tra hành vi cướp xe máy của xe ôm công nghệ .

Trước đó, ngày 9/10, Công an phường Thụy Phương (Bắc Từ Liêm) tiếp nhận đơn trình báo của anh Nguyễn Tiến N (SN 1996; HKTT: Bắc Sơn, Lạng Sơn; là xe ôm công nghệ Grab) về việc bị cướp xe máy Honda Wave.

Đối tượng Huy (ảnh tư liệu)

Theo trình bày của anh N thì vào khoảng 4h cùng ngày, anh này chở 1 nam thanh niên từ Nghi Tàm (Tây Hồ) về Thụy Phương (Bắc Từ Liêm). Khi đến trước số nhà 211 Thụy Phương, đối tượng đã dùng dao đe dọa, cướp xe và bỏ chạy về hướng cầu Thăng Long.

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, xác minh đối tượng gây án và bắt giữ Nguyễn Đức Huy.

Tại cơ quan công an, Huy khai nhận do không có nghề nghiệp, thường xuyên chơi game online, thiếu tiền tiêu xài nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Chiếc xe cướp được của anh N, Huy đã mang đem gửi tại Trung tâm thương mại Trương Định Plaza ở Hoàng Mai. Huy là đối tượng từng có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và tội Giao cấu với trẻ em.

T.Sơn