Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2020

Người cha thú tính đâm chết con trai 10 tuổi sau cuộc cãi vã với vợ

Cảnh sát bang Indiana xác nhận, cậu bé Kayden Sendelbach đã qua đời bởi những vết thương quá nặng do nhận những dao từ người cha ruột 32 tuổi William Sendelbach.

Vụ việc xảy ra từ thứ Năm tuần trước (8/10), cảnh sát sau khi nhận được điện thoại thông báo có một vụ cãi vã đã đến nhà riêng của William Sendelbach tại quận Wabash vào khoảng 7h sáng.

Cậu bé xấu số Kayden Sendelbach.

William Sendelbach đã dùng súng ngắn bắn về phía cảnh sát khiến trung sĩ Nick Brubaker bị thương vào chân. Trước đó, người này cũng đã bắn về phía một chiếc xe tải chở rác, nhưng tài xế may mắn thoát nạn.

Cảnh sát bắn trả khiến William Sendelbach bị trúng nhiều phát đạn và người đàn ông 32 tuổi này sau đó được đưa tới bệnh viện ở Fort Wayne.

Theo thông tin ban đầu, William Sendelbach đã cãi vã nảy lửa với vợ, rồi sau đó dùng dao đâm nhiều nhát vào cậu con trai 10 tuổi Kayden. Sau nhiều ngày điều trị, vết thương quá nặng khiến cậu bé không qua khỏi.

Cảnh sát đang điều tra vụ án giết người và chờ kết quả khám nghiệm pháp y. Hiện vẫn chưa liên lạc được với mẹ của cậu bé xấu số Kayden.

Hà Vy