Thứ Năm, 29 tháng 10, 2020

Nam thanh niên trình bày 'vòng vo' về gói ma túy to trong túi

Tối 27-10-2020, tổ công tác Y4/141 của CATP Hà Nội do Trung tá Trần Tuấn Ngọc (Đội phó Đội CSGT số 4, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại phố Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm).

Đến 21h, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đi xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Nam thanh niên bị phát hiện giấu nhiều gói ma túy trong túi đeo chéo

Khi vào chốt 141, thanh niên trên tỏ ra lúng túng, liên tục xin nộp phạt ngay. Tuy nhiên, cán bộ của tổ Y4/141 đã yêu cầu người này chấp hành việc kiểm tra hành chính.

Lúc mở chiếc túi đeo chéo của đối tượng trên, cảnh sát phát hiện rất nhiều gói nilon đựng tinh thể màu trắng, cùng các viên nén nhiều loại. Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên thừa nhận đó là ma túy (thuốc lắc và các loại ma túy tổng hợp khác).

Lượng ma túy mà nam thanh niên mang theo

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Đặng Trường Kỳ (SN 1994; trú tại Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội).

Trình bày tại chốt 141, Kỳ nói rằng, lượng ma túy trên do anh ta mua về để sử dụng. Tuy nhiên, đối tượng khai báo rất "vòng vo", khi tự nhận là "không đi 'bay' đêm", "đã chia tay người yêu", "ít dùng"... Trong khi đó, lượng ma túy bị phát hiện khá nhiều.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Sau khi làm rõ, tổ Y4/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung Hiếu