Thứ Tư, 14 tháng 10, 2020

Hà Nội: Cháy lớn tại cửa hàng kinh doanh gas, 5 người mắc kẹt

Đám cháy bùng lên tại cửa hàng kinh doanh gas trên đường Phan Xích, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 14/10, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cơ sở kinh doanh gas nằm trên đường Phan Xích, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn có 5 người bị mắc kẹt, gồm 2 người lớn và 3 trẻ em.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Đan Phượng đã huy động 4 phương tiện cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với cơ sở triển khai đồng loạt phương án chữa cháy, khoanh vùng và cứu hộ, cứu nạn, bảo vệ tài sản.

Sau khi xác định được vị trí 5 người bị mắc kẹt, lực lượng chữa cháy đã leo thang lên tầng 2 vào trong tòa nhà để giải cứu các nạn nhân.

Lực lượng chức năng nỗ lực giải cứu 5 người bị mắc kẹt trong đám cháy.

Đến 22h cùng ngày, nạn nhân cuối cùng được lực lượng chức năng giải cứu thành công và đưa đi cấp cứu. Ông Đỗ Văn Mười - Chủ tịch UBND xã Tân Hội cho biết, toàn bộ 5 người mắc kẹt gồm 2 người lớn và 3 trẻ em trong một gia đình đều được giải cứu an toàn, hiện đang được theo dõi tại bệnh viện huyện.

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng phòng cháy chữa cháy tiếp tục rà soát kỹ tại ngôi nhà để tránh đám cháy bùng phát trở lại.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hoàng Anh (T/H)