Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2020

Giả làm 'pháp sư trị bệnh' rồi tấn công tình dục bé gái

Trang New Indian Express đưa tin, một cặp vợ chồng ở Ấn Độ đã đưa con gái 14 tuổi tới nhà người đàn ông 45 tuổi nhận mình là "pháp sư" vào hồi tháng 7 vừa qua để nhờ ông này chữa một số vấn đề về thể chất và sức khỏe tinh thần cho đứa trẻ.

Vị pháp sư này hứa sẽ chữa khỏi bệnh cho con gái họ. Ông yêu cầu cô bé đến văn phòng làm việc của mình mỗi tuần để điều trị bằng phương pháp đặc biệt, chỉ có ông ta và cô gái trong phòng với tư thế khá nhạy cảm. Ông này được cho là đã lợi dụng phương pháp này để cưỡng hiếp nạn nhân trong mỗi cuộc hẹn. Sau đó, hắn dọa sẽ giết bố mẹ cô bé nếu em nói cho họ biết.

Cặp vợ chồng phát hiện ra con gái bị tấn công tình dục sau khi đưa cô bé đi khám vì kêu đau bụng. Bác sĩ sau đó chẩn đoán em bị nhiễm trùng đường sinh dục.

Tên pháp sự "đểu" bị gia đình bắt trói và trừng phạt thích đáng

Sau khi vụ việc bị phanh phui, họ hàng nạn nhân cùng các nhà hoạt động nữ quyền đã xông vào văn phòng làm việc của gã đàn ông trên và buộc tội ông ta cưỡng hiếp cô bé. Không chấp nhận mọi lời giải thích của nghi phạm, họ đập phá văn phòng, tháo giày ra đánh trước khi lôi hắn ta tới giao cho cảnh sát thành phố Nizamabad, bang Telangana.

Cảnh sát đã điều tra tội cưỡng hiếp đối với nghi phạm, được xác định là P Shivaprasad. Theo Times of India, Shivaprasad từng khẳng định có thể chữa được nhiều bệnh qua phương pháp trừ tà, tuyên bố được truyền lại khả năng đặc biệt này từ những người lớn tuổi trong gia đình.

Ấn Độ là nơi mà các cuộc tấn công tình dục đang gia tăng nhanh chóng. Hiếp dâm ở Ấn Độ là một trong những tội phạm phổ biến nhất đối với phụ nữ. Cơ quan chức năng đã ghi nhận 24.923 trường hợp hiếp dâm đã được báo cáo trên khắp Ấn Độ vào năm 2012, nhưng các chuyên gia đồng ý rằng số lượng tổng số các trường hợp bị tấn công tình dục nhưng không được báo cáo cao hơn nhiều. Ước đoán mới nhất cho rằng cứ khoảng 30 phút lại có một trường hợp mới bị hiếp dâm được thông báo ở Ấn Độ.

Theo Nguoiduatin