Thứ Tư, 14 tháng 10, 2020

Clip: Đang ngồi xông hơi thì thấy con rắn đen sì lao thẳng vào trong nhà, người phụ nữ mới sinh hoảng hốt tháo chạy

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn video quay cảnh một con rắn đen sì, dài vài mét đang lao thẳng vào nhà, nơi có người phụ nữ đang ngồi. Theo đó, vụ việc xảy ra vào lúc 13h17 phút ngày 13/10 và được camera an ninh trong nhà ghi lại.

Video: Đang ngồi xông hơi thì thấy con rắn đen sì lao thẳng vào trong nhà, người phụ nữ mới sinh hoảng hốt tháo chạy

Đoạn video cho thấy, một người phụ nữ đang ngồi trên một tấm đệm xông mặt thì một con rắn màu đen bất ngờ lao thẳng về phía cô. Theo chia sẻ, người phụ nữ này mới sinh em bé xong.

Khi thấy con rắn bò vào nhà và đang tiến gần lại phía mình, người phụ nữ hốt hoảng hất chiếc khăn đang trùm trên đầu ra rồi tháo chạy về phía vị trí người đàn ông đang nằm trên võng. Con rắn sau đó cũng bò ra khỏi nhà, uốn éo trườn quanh nhà khiến nhiều người kinh hãi.

Con rắn trườn vào nhà khiến người phụ nữ sợ hãi tháo chạy.

Đoạn video sau khi đăng tải đã khiến nhiều người sợ hãi, hầu hết mọi người đều thở phào nhẹ nhõm khi người phụ nữ đã kịp thời bỏ chạy, chưa bị con rắn tấn công. Bên cạnh đó, một số người cũng chia sẻ rằng rắn thường tiếp cận những người phụ nữ mới sinh vì chúng ngửi thấy mùi sữa, vì vậy các gia đình có người mới sinh, đặc biệt sống ở gần hồ hoặc cây cối um tùm nên chú ý để đảm bảo an toàn.

Một số người để lại bình luận:

"Sợ quá, cũng may phát hiện kịp thời, nếu không thì không biết chuyện gì đã xảy ra rồi",

"Nghe nói rắn rết thích mùi sữa mẹ, nhà nào mới sinh con xong nên chú ý hơn để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra",

"Ở quê mình, 10 nhà đẻ thì có tới 9 nhà bị rắn vào. Nhà nào có cây cối um tùm thì nên phát quang ngay đi".

Hà Phương