Thứ Năm, 24 tháng 9, 2020

Vụ 3 thanh niên cưỡi xe máy, cầm dao phóng lợn dài 2,5m đi đánh nhau ở Hà Nội: Xác định danh tính

Hình ảnh 3 thanh niên đi xe máy biển giả, vác thanh tuýp gắn dao nghênh ngang trên đường - Ảnh: Báo Giao thông

Chiều 24/9, một công an huyện Gia Lâm (thành phố Hà Nội) cho biết, đơn vị đã xác minh, làm rõ nhóm thanh niên cầm dao phóng (tuýp sắt gắn dao nhọn) di chuyển trên đường, ảnh hưởng đến an toàn giao thông trên địa bàn.

3 thanh niên được xác định là Đ.V.T (18 tuổi, trú tại Dương Hà, Gia Lâm); P.V.T (16 tuổi; trú tại Yên Viên, Gia Lâm) và L.A.P (14 tuổi, trú tại: Dương Hà, Gia Lâm).

Theo đó, khoảng 11h ngày 23/9, Đ.V.T rủ P.V.T và L.A.P đến trường Cấp 2, xã Kim Sơn để đánh nhau với một nhóm thanh niên khác.

Cả 3 điều khiển xe máy đeo biển giả, mang theo tuýp sắt gắn dao nhọn dài khoảng 2,5m đến địa điểm đã hẹn thì không gặp nhóm đối thủ, nên quay về nhà cất giấu hung khí.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Gia Lâm đã khẩn trương xác minh và triệu tập các đối tượng đến làm việc.

Tại cơ quan Công an, nhóm thanh niên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hiện, Công an huyện Gia Lâm đã thu giữ tang vật và tạm giữ xe máy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh nhóm 3 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, một người trong nhóm này mang theo tuýp sắt gắn dao nhọn đi trên đường khiến nhiều người sợ hãi

Cự Giải (T/h)