Thứ Ba, 22 tháng 9, 2020

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An vi phạm quảng cáo

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, trên các trang website tantamanchinhhang.store, thanhxuanphunu.com, thuocxanh.vn, giamcantantaman24h, songkhoe247, đang có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An Công ty TNHH SM SOLUTION Việt Nam (địa chỉ: số 156, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Trước những vi phạm này, Cục An toàn thực phẩm hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ .

Để tránh sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo vi phạm trên các website nêu trên.

Hồng Quyên