Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2020

Nổ lớn tại Khu công nghiệp Phú Thị, 3 người thương vong

Thông tin từ Công an huyện Gia Lâm cho biết, quá trình khám nghiệm hiện trường đã xác định được 3 người thương vong trong vụ tai nạn lao động tại Khu công nghiệp Phú Thị.

Cụ thể, vào khoảng 8 giờ 20 cùng ngày, khu vực hai công nhân Đinh Hoàng H. (sinh năm 1969, ở Hưng Yên) và Nguyễn Văn D. (sinh năm 1985 ở Vĩnh Phúc) cùng Nguyễn Thị N. (lao công) đang làm việc thì bất ngờ có tiếng phát nổ.

Lực lượng chức năng rào chắn khám nghiệm hiện trường sau vụ nổ. (Ảnh:HT)

Sau vụ nổ, anh Đinh Hoàng H. tử vong tại chỗ, 2 người còn lại bị thương. Qua xác minh cơ quan Công an xác định, trong quá trình lao động, anh Đinh Hoàng H. dùng khí ôxy để cắt bản mã thép sau đó dẫn đến tai nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Phú Thị và Công an huyện Gia Lâm đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với Khu công nghiệp tổ chức tìm kiếm cứu nạn, sơ cứu người bị nạn và xử lý vụ việc. 2 nạn nhân bị thương đã được chuyển về Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm.

Trước đó, theo một số công nhân, vào khoảng thời gian trên, họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra, nhiều đồ vật bị văng khắp nơi, hư hỏng nặng.

Hiện Công an huyện Gia Lâm đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tuấn Dũng