Thứ Tư, 23 tháng 9, 2020

Nhóm tài xế xe ôm cầm dao hỗn chiến tại Bệnh viện E

Cụ thể, vào chiều 23-9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh hai lái xe ôm công nghệ cầm dao chém nhau trong sân Bệnh viện E Hà Nội. Hậu quả, đã khiến 1 người bị thương nặng được cán bộ y tế đưa vào khu vực cấp cứu, người còn lại cũng bị thương ở phần đầu.

Tang vật các đối tượng dùng để hỗn chiến

Sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời, nhanh chóng khống chế, bắt giữ những đối tượng có liên quan. Tại CQCA, danh tính các đối tượng được làm rõ là Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1978, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội); Hoàng Ngọc Bình (SN 1981), Hoàng Ngọc Khang (SN 1997) và Hoàng Ngọc Trung (SN 2003) đều ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Theo vụ việc, Nguyễn Mạnh Hùng là lái xe ôm có xảy ra mâu thuẫn với Hoàng Ngọc Bình. Đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng đã dùng gạch đập vào đầu, đuổi đánh Bình. Bị đánh đau cũng như uất ức dồn nén, Hoàng Ngọc Bình đã chạy về nhà gọi anh em và con rồi cầm dao ra đuổi chém Hùng. Khi chạy đến khu vực cổng Bệnh viện E, các bên tiếp tục chửi bới và lao vào dùng hung khí đánh nhau.

Đối tượng Hoàng Ngọc Bình đã cầm dao chém vào Nguyễn Mạnh Hùng khiến đối thủ bị thương nặng, còn Bình bị thương nhẹ ở phần đầu.

Vụ việc đang được CQCA tiếp tụ điều tra làm rõ và xử lý nghiêm các đối tượng.

Nguyễn Vũ