Thứ Bảy, 19 tháng 9, 2020

Nhoài người ra cửa sổ ô tô để quay clip đăng lên mạng, cô gái lộn nhào xuống đường cao tốc

Cô gái này muốn quay clip và gửi bằng ứng dụng Snapchat, nên mới vươn cả người ra cửa sổ ô tô khi xe đang chạy trên đường cao tốc. Thật không biết cô muốn quay cái gì mà liều lĩnh như vậy!

Sự việc xảy ra trên đường cao tốc M25 ở Kent (Anh), và "nhân vật chính" ngồi ở ghế bên cạnh người lái xe. Tuy nhiên, chỉ một chút sau khi nhoài hẳn người qua cửa sổ như trong phim hành động để cố quay và gửi video thì cô đã chuyển chỗ ngồi xuống… mặt đường, ngay trước những dòng xe cộ đang qua lại.

Chiếc xe ô tô mà cô gái ngồi. Ảnh. SurreyRoadCops.

Hành động của cô khiến cảnh sát phải chặn cả một đoạn đường để các bác sĩ đến chăm sóc cho cô. Thật may mắn, cô chẳng bị thương gì ghê gớm cả.

Phía cảnh sát đăng lên Twitter: "Chỉ nhờ vận may mà cô gái này không bị thương nghiêm trọng hoặc thậm chí mất mạng. Không còn lời nào để nói".

Một cư dân mạng bực mình viết bình luận: "Cô ta nên phải trả tiền vì việc gây ách tắc giao thông, phải trả tiền công cho cảnh sát khi phải giải quyết trò điên của cô ta".

Đường cao tốc vẫn rất đông đúc dù sự việc xảy ra vào buổi tối muộn.

Một người khác viết thêm: "Điều tệ nhất là nếu chẳng may có người đang lái xe trên đường và va phải cô ta, thì người lái xe tội nghiệp đó đúng là phải gánh hậu quả suốt đời".

Nhiều người khác cũng đồng ý rằng, khi đi xe trên cao tốc thì ai mà lường được việc phải tránh một người rơi từ trên xe ô tô đằng trước xuống. Mà nếu chẳng may tai nạn liên hoàn xảy ra thì sự việc không biết còn đi xa đến đâu.

Cảnh sát nói rằng, việc nhoài người ra cửa sổ ô tô đang chạy là rất nguy hiểm. Ảnh: Stocksy.

Phía cảnh sát cũng khẳng định, "màn biểu diễn" của cô gái này là "nguy hiểm chết người", tuy nhiên họ không phạt hoặc bắt ai cả.

Thục Hân

(Theo nhiều nguồn tin)