Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2020

Nghệ An: Bắt giữ hot girl 8X điều hành đường dây đánh bạc 126 tỷ đồng

Chiều 4/9, CQĐT Công an tỉnh Nghệ An thông tin, đơn vị này vừa phá thành công đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi lô, đề lớn nhất từ trước đến nay. Hiện đang tạm giữ nhiều đối tượng để tiếp tục điều tra mở rộng.

Cụ thể, tháng 6/2020, các trinh sát phát hiện nhiều đối tượng trên địa bàn TP Vinh (Nghệ An) có dấu hiệu tham gia đường dây đánh bạc bằng hình thức lô, đề với quy mô lớn nên đã tổ chức theo dõi, nắm tình hình và thành lập chuyên án để điều tra.

Phan Thị Trang điều hành đường dây đánh bạc với số tiền 126 tỷ đồng

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cảnh sát điều tra xác định kẻ cầm đầu đường dây này là Phan Thị Trang (SN 1989, trú tại phường Đội Cung, TP Vinh) có mạng lưới là các đại lý cấp 1 trên địa bàn TP Vinh và các huyện lân cận. Hàng ngày, các đại lý chuyển bảng lô đề cho Trang để ăn chênh lệch hoa hồng.

Sau thời gian theo dõi, Ban chuyên án đã quyết định triển khai đồng loạt các mũi công tác, bắt khẩn cấp 10 đối tượng về hành vi đánh bạc. Các đối tượng này đều trú tại TP Vinh.

Bước đầu đấu tranh, cơ quan công an làm rõ số tiền từ ngày 1/1 – 27/8/2020 của đường dây này là 126 tỷ đồng. CQĐT thông tin, các đối tượng tham gia đánh bạc với số tiền rất lớn, trung bình mỗi ngày từ 100 triệu đồng trở lên, ngày nhiều nhất là trên 5 tỷ đồng.

Hiện, Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Quỳnh Anh