Thứ Ba, 15 tháng 9, 2020

Một mình chặt củi ở nơi vắng, cô gái 19 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm

Ngày 15/9, công an huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đậu Hồng Sơn (SN 1963, trú tại xóm Tân Đồng, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) về hành vi hiếp dâm.

Đậu Hồng Sơn tại cơ quan điều tra.

Theo đó, vào ngày 30/8, công an huyện Tân Kỳ nhận được đơn trình báo của chị P.T.G (SN 2001, trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) với nội dung: vào ngày 27/8 khi chị G đang chặt củi một mình ở gần khu vực đất của một người hàng xóm thì bị ông Đậu Hồng Sơn khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sự việc xảy ra, sợ dư luận chê cười nên chị G không nói cho ai biết. Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ lại cùng với sự động viên từ gia đình, ngày 30/8/2020, chị G đã làm đơn trình báo Công an huyện Tân Kỳ tố cáo hành vi phạm tội hiếp dâm của Đậu Hồng Sơn.

Ngay sau khi nhận được tố giác của chị P.T.G, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ đã nhanh chóng tiến hành xác minh thông tin vụ việc trên, thu thập mẫu vật trưng cầu Trung tâm pháp y, đồng thời triệu tập làm việc với đối tượng Đậu Hồng Sơn. Tuy nhiên, suốt quá trình làm việc, đối tượng Sơn không thừa nhận đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với chị G.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, thu thập các tài liệu chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội, Cơ quan CSĐT đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng để tổ chức điều tra làm rõ. Bước đầu Đậu Hồng Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với chị P.T.G.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quang Phong