Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2020

Kẻ đồi bại hại đời bé gái 12 tuổi

Hình minh họa.

Vụ việc như sau, tối 23/8, bé L. (12 tuổi, trú tại huyện Gia Lâm, Hà Nội) đi xe đạp chở bé A. (11 tuổi, trú quận Long Biên, Hà Nội) sang xã Dương Quang (huyện Gia Lâm) chơi.

Đến khoảng 19 giờ 10 phút cùng ngày, hai bé L. và A. quay về đến đoạn đường tắt cách cầu Bình Trù (xã Dương Quang) khoảng 300 m thì bất ngờ một thanh niên lạ mặt lao ra chặn xe và dùng tay kẹp cổ bé L., thấy vậy bé A. sợ hãi bỏ chạy.

Hiện trường vụ án.

Còn lại bé L. bị gã trai bắt dắt xe đạp vào vườn chuối ven đường và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, kẻ này lên xe máy phóng đi mất…

Ngay sau khi nhận được trình báo của gia đình bé L., Công an huyện Gia Lâm đã tiến hành điều tra, truy xét. Sau 10 ngày, cơ quan này đã xác định được nghi phạm là Lê Xuân Tùng (44 tuổi, trú tại xã Kim Sơn, H.Gia Lâm, Hà Nội). Nghi phạm Lê Xuân Tùng là người sống cùng thôn với nạn nhân, Tùng chưa có tiền án, tiền sự, đã ly hôn vợ từ năm 2008.

Tối 4/9, thông tin từ Công an huyện Gia Lâm, cơ quan này đã có kết quả ADN xác đinh đúng đối tượng Lê Xuân Tùng đã có hành vi hiếp dâm bé L. vào tối 23/8 tại vườn chuối. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện Công an huyện Gia Lâm đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, đồng thời ra quyết định bắt giữ khẩn cấp đối với Lê Xuân Tùng để làm rõ tội hiếp dâm trẻ em.