Thứ Hai, 14 tháng 9, 2020

HOT: Diễn viên Oh In Hye qua đời sau khi tự tử tại nhà riêng

Theo báo cáo độc quyền từ Dispatch vào đêm muộn ngày 14/09, một người quen của Oh In Hye đã xác nhận với phương tiện truyền thông Hàn Quốc rằng cô đã qua đời. Người này chia sẻ: "Tôi hy vọng Oh In Hye sẽ có thể vượt qua cơn nguy kịch. Nhưng cuối cùng, cô đã không bao giờ có thể tỉnh lại".

Vào sáng cùng ngày, làng giải trí châu Á được một phen chấn động trước hung tin Oh In Hye tự kết liễu cuộc đời mình. Người bạn của nữ ngôi sao đã thấy cô bất tỉnh tại nhà riêng ở Incheon lúc 5 giờ sáng (KST) trong tình trạng tim ngừng đập. Ngay lập tức, người này đã báo cảnh sát và gọi xe cứu thương.

Oh In Hye được đưa đến phòng cấp cứu tại một bệnh viện gần đó. Suốt cả ngày nay, bạn bè đồng nghiệp đều hy vọng nữ diễn viên có thể hồi phục vì mạch và nhịp thở của cô trở lại sau khi điều trị khẩn cấp.

Tuy nhiên, cơ thể của Oh In Hye đã không thể vượt qua tình trạng nguy kịch. Tim cô ấy ngừng đập vào buổi chiều, và được xác nhận là đã tử vọng khi mới 36 tuổi.

Được biết, tang lễ của Oh In Hye sẽ được tổ chức riêng tư tại Bệnh viện Đại học Inha và sẽ đưa tang vào ngày 16/09.

Oh In Hye ra mắt vào năm 2011 và hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh và nhiều chương trình phát sóng khác nhau. Cô góp mặt trong bộ phim điện ảnh Sin of A Family,The King's Doctor, Mỹ Nam Đại Chiến, Wish Taxi. Mới đây, cố diễn viên đã mở kênh YouTube riêng và thông báo về việc có bạn trai.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình cố diễn viên Oh In Hye.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Hạnh Phạm