Thứ Bảy, 5 tháng 9, 2020

Hoàn cảnh đáng thương của em Thảo

Tháng 6 vừa qua, tai họa và bất hạnh ập đến khi Thảo phát hiện bị ung thư gan, phải mổ gấp tại Bệnh viện trung ương Quân đội 108. Do hoàn cảnh khó khăn, mẹ của Thảo là chị Nguyễn Ngọc Hường, 35 tuổi phải vay mượn người quen thêm hơn 100 triệu đồng để lo chi phí cho ca mổ.

Sau khi mổ, Thảo được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) với chi phí cho phác đồ điều trị trung bình khoảng 15 triệu đồng/tháng. Số tiền này vượt quá khả năng của chị Hường, vì hiện nay vừa làm nghề gội đầu, thu nhập không ổn định, chỉ đủ chi phí sinh hoạt hằng ngày, chị còn phải chăm con ốm. Rất mong các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm giúp đỡ gia đình em Thảo vượt qua khó khăn.

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, liên hệ trực tiếp đến địa chỉ trên, qua số điện thoại của chị Nguyễn Ngọc Hường 0366670271, hoặc Quỹ Trái tim nhân ái Báo Hànôịmới, 44 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số tài khoản: 118000001371 - Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh thành phố Hà Nội.

Hương Giang