Thứ Bảy, 5 tháng 9, 2020

Danh tính của người đàn ông dùng vật nghi là súng dọa bắn người đi đường ở Bắc Ninh

Chiều ngày 5/9, Công an TP.Bắc Ninh đang vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc người đàn ông rút vật giống súng ra dọa bắn người đi đường khi tham gia giao thông.

Xác nhận với VTC News, anh Đặng Đình Thế, Trưởng Phòng nghiệp vụ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long (có địa chỉ tại đường Hai Bà Trưng, TP.Bắc Ninh) cho biết, người đàn ông mặc áo trắng cầm súng đe dọa đang gây xôn xao dư luận chính là ông N.V.S, Giám đốc công ty.

"Chiếc xe ô tô màu đen BKS 99A-306.xx là xe của công ty, thời điểm xảy ra vụ việc, ông S. không có mặt ở công ty, còn đi đâu thì tôi không nắm rõ", anh Thế cho biết.

Người đàn ông rút vật nghi là súng rồi đe dọa.

Một nhân viên khác của công ty cho biết thêm, vật ông S. cầm là công cụ hỗ trợ súng bắn đạn cao su của công ty.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi ô tô BKS 99A-306.xx rút một vật giống súng đe dọa người đi đường.

Theo nội dung được lan truyền, do đường hẹp nên tài xế xe BKS 99A-306.xx xin vượt không được đã tìm cách ép tài xế xe khác xuống xe rút vật giống súng quân dụng" ra đe dọa "bắn vỡ sọ" tài xế vì không cho xe vượt.

Sau đó, người này nhanh chóng quay lại xe ô tô rời đi. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự manh động của người đàn ông dù chưa biết người này dùng súng thật hay giả.

T.A (TH)