Thứ Bảy, 19 tháng 9, 2020

CĐM bức xúc chuyện nam shipper chạy 10km giao 2 hộp ốc lúc giữa đêm bị khách 'bom' hàng

Các mẩu chuyện xung quanh ngành nghề shipper là chủ đề luôn được quan tâm và nhận được sự chú ý từ khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt, những chuyện shipper bị "bom" hàng luôn gây xôn xao.

Mới đây, một tài khoản Facebook chia sẻ, khuya 18/9, một nam shipper nhận giao 2 hộp ốc khách đặt. Người này đã trả tiền trước và chạy hơn 10km từ địa chỉ quán ở TP.HCM đến chung cư gần cầu vượt Sóng Thần (Bình Dương).

Tuy nhiên, khi tới nơi, anh gọi điện thoại thì vị khách không bắt máy. Anh shipper đã đợi đến 0h30 ngày 19/9 nhưng vẫn không nhận được phản hồi từ vị khách.

Đính kèm bài đăng là hình ảnh nam shipper với gương mặt lo lắng, bất lực.

Nam shipper bị "bom" hàng lúc giữa đêm khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc. Ảnh: Facebook

Ngay khi được đăng tải, bài đăng này đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bức xúc, phẫn nộ trước hành vi của vị khách kia.

"Sao ác quá vậy! Người ta lặn lội giữa đêm để đổi lại thái độ thế này à. Có biện pháp nào để bảo vệ shipper trong những tình huống thế này không. Miết rồi cũng tội quá!".

"Số điện thoại này mà công khai thì chắc bị tấn công đến cháy máy mất. Bao nhiêu vụ như vậy rồi vẫn không có ý thức. Sao có thể lấy vất vả, công sức của người khác ra làm trò đùa như thế được?".

"Thương anh shipper bao nhiêu thì tức người khách bấy nhiêu. Người ta đã phải chạy ngược xuôi giữa đêm như vậy mà không nghĩ giúp họ được một chút".

Linh Chi