Thứ Tư, 16 tháng 9, 2020

Cha Hoàng Hồng Thăng suy sụp trước cái chết của con trai

Ngày 16/9, Sina đưa tin Hoàng Hồng Thăng qua đời ở nhà riêng khi mới 37 tuổi. Tài tử Đài Loan (Trung Quốc) tử vong do chấn thương nặng ở đầu sau khi trượt chân ngã trong phòng tắm.

Tối cùng ngày, cha của Hoàng Hồng Thăng xuất hiện tại nhà tang lễ thành phố Đài Bắc để nhận thi thể của con trai. Phóng viên bắt gặp ông Hoàng với khuôn mặt hốc hác, mệt mỏi và đôi mắt đỏ hoe.

Người thân đau buồn trước sự ra đi của Hoàng Hồng Thăng.

Chia sẻ cảm xúc khi phải tiễn biệt con trai một cách đột ngột, ông cho biết: "Tôi cảm thấy đau lòng. Hôm trước, thằng bé còn về nhà ăn cơm. Không ngờ đó lại là bữa ăn cuối cùng. Từ nay, chúng tôi đã mất đi Hồng Thăng mãi mãi".

Tại đây, cha của nam diễn viên cũng đã chấp thuận đề nghị khám nghiệm tử thi từ phía cảnh sát. Ông là người đầu tiên có mặt ở hiện trường và phát hiện con trai đã qua đời vào lúc 11h27 phút ngày 16/9. Theo Ettoday, nguyên nhân tử vong của Hoàng Hồng Thăng nhiều khả năng là lên cơn nhồi máu cơ tim sau cú trượt ngã.

Hoàng Hồng Thăng qua đời ở tuổi 37.

Sự ra đi bất ngờ của ngôi sao Đài Loan để lại nỗi tiếc thương trong lòng bạn bè nghệ sĩ, người hâm mộ.

Hoàng Hồng Thăng, hay còn được biết đến với biệt danh Tiểu Quỷ, sinh năm 1983. Anh là nghệ sĩ đa tài của showbiz Đài Loan. Nam diễn viên từng tham gia các bộ phim như Nàng Julliet phương Đông, Yêu em sau cơn say, Muốn gặp anh, Hoa dạng nhân gian...

Di Hy