Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2020

Bị giật điện thoại trên đường, nữ sinh tay không dũng cảm chống trả 2 tên cướp cầm hung khí

Video: Bị giật điện thoại trên đường, nữ sinh tay không dũng cảm chống trả 2 tên cướp cầm hung khí

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Twitter liên tục chia sẻ đoạn video quay cảnh một nữ sinh tay không chống trả 2 tên cướp đi xe máy, cầm vũ khí sắc nhọn khi cô bị chúng giật điện thoại. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 30/8 tại thành phố Jalandhar, bang Punjab, Ấn Độ.

Nữ sinh trong đoạn video được xác định là Kusum Kumari, 15 tuổi, cô bị 2 tên cướp đi xe máy giật điện thoại trên đường từ trường về nhà. Đoạn video thấy, Kusum đang cố gắng kéo một người đàn ông ngồi phía sau xe máy mặc dù hắn ta đang cầm trên tay một vật gì đó sắc nhọn giống như dao tấn công Kusum.

Nữ sinh cố gắng bám lấy 2 tên cướp giật điện thoại của mình.

Hung khí của tên cướp sau đó bị rơi xuống đất, văng ra xa. Tuy nhiên, Kusum nhất quyết không chịu buông ra nên hắn ta đành phải xuống xe, túm tóc và đánh nữ sinh trước khi kéo cô tới nơi hung khí bị rơi.

Hắn ta nhặt hung khí lên, có vẻ như định đâm Kusum thêm lần nữa nhưng sau đó hắn ta chọn cách tách cô ra rồi leo lên xe. Khi xe chưa kịp nổ máy, Kusum lại lao đến, bám chặt lấy tên cướp, đồng thời hô hoán gọi mọi người tới giúp. Lúc này, tên cướp đã dùng hung khí tấn công vào tay Kusum.

Nữ sinh chạy đuổi theo 2 tên cướp.

Người dân sau khi nghe tiếng kêu cứu đã chạy tới giúp Kusum khống chế được tên cướp. Người đàn ông còn lại trong suốt quá trình chỉ ngồi trên xe nên khi thấy người dân chạy đến, hắn ta đã kịp lái xe chuồn đi.

Tên cướp tấn công nữ sinh.

Chia sẻ với một hãng tin Ấn Độ, Kusum cho biết: "Cháu đang trên đường về nhà thì bị 2 người đàn ông đi xe máy giật lấy điện thoại. Người ngồi phía sau đã giật lấy điện thoại của cháu. Nhưng cháu đã chống cự và nắm lấy tay anh ta. Cháu cố bám theo hắn ta và túm được áo phông của hắn.

Hắn đánh cháu nhưng cháu đã kéo được hắn ra khỏi xe. Vài phút sau, người qua đường đã chạy tới giúp cháu, khống chế được tên cướp. Cháu cũng lấy lại được điện thoại của mình sau đó. Cháu không cảm thấy sợ hãi vì cháu học võ Taekwondo được 3 tháng nay rồi".

Sau khi vụ việc xảy ra, Kusum cũng tới bệnh viện tư nhân để kiểm tra vết thương, tên cướp được giao cho cảnh sát điều tra.

Phương An