Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2020

Bị 141 phát hiện ma túy, thanh niên tiếc nuối 'biết thế em đội mũ bảo hiểm…'

Tại chốt, người ngồi sau liền nhanh nhảu xin nộp phạt lỗi vi phạm không đội mũ bảo hiểm để được đi ngay vì có việc bận… Tuy nhiên, tổ công tác đã yêu cầu cả 2 người này tuân thủ việc kiểm tra hành chính.

Tổ công tác kiểm tra, phát hiện Nguyên giấu ma túy trong người

Quá trình kiểm tra, phát hiện đối tượng ngồi sau giấu 01 gói ma túy ở túi quần. Đấu tranh tại chỗ, người này khai nhận vừa mua số ma túy trên với giá 200 nghìn đồng ở khu vực đường Nguyễn Xiển về sử dụng.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Trần Văn Nguyên, SN 1988, trú tại xã Đào Viên, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Đáng nói, khi tổ công tác lập biên bản để bàn giao vụ việc về CQCA, Nguyên còn tiếc nuối rằng: "Biết thế em đội mũ bảo hiểm vào…". Song, cán bộ tổ công tác cho biết, bên cạnh việc vi phạm giao thông, các trường hợp bị "tuýt còi" đều được tổ công tác quan sát, phát hiện dấu hiệu nghi vấn. Do đó, nhiều trường hợp đội mũ bảo hiểm đầy đủ vẫn bị kiểm tra hành chính.

Sau khi làm rõ, tổ côg tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Vạn Phúc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Dương